เกี่ยวกับ Brusta

         การเดินทางของ Brusta เริ่มต้นขึ้นเมื่อคุณโบ๊ท ชลนที เริ่มทนทุกข์ทรมานจากอาการปวดเต้านมอักเสบขณะที่ดูแลทารกแรกเกิด แม้จะมีตารางการสูบน้ำนม ที่เข้มงวดและการลดอัตราปั๊มนม ของเธอก็ไม่สามารถป้องกันการอุดท่อน้ำนมได้ เช่นเดียวกับแม่ที่มีความเชื่อมั่นในความดีของน้ำนมแม่ เธอจึงตัดสินใจทำผลิตภัณฑ์เครื่องปั้มนม

        ด้วยความช่วยเหลือของนักออกแบบชาวเยอรมันเธอได้พัฒนาเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าอัจฉริยะ MiracleTwo รุ่นแรกของเธอโดยเป็นผู้บุกเบิกรูปแบบการแสดงออกของน้ำนมที่เหลือ (RME) ที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อลดอาการเต้านมอักเสบและทำให้การปั๊มด้วย Brusta เป็นประสบการณ์ที่ไร้กังวลที่สุดสำหรับคุณแม่ที่มาครั้งแรก

        โบ๊ทได้พูดคุยกับคุณแม่หลายคนที่แบ่งปันประสบการณ์ของเธอและเพิ่มคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ เช่นการสูบน้ำแบบกระซิบเบา ๆ สำหรับการใช้งานภายนอกอย่างรอบคอบและโครงสร้างน้ำหนักเบาเพื่อลดน้ำหนักของกระเป๋าถือสำหรับคุณแม่ที่ทำงานหลังจากการทดสอบหนึ่งปีและการเลี้ยงดูลูกน้อย – เช่นเดียวกับการดูดโบ๊ทก็เอาชนะได้ด้วยความสุขที่ประสบความสำเร็จในขณะที่ปั๊มเต้านมอักเสบฟรีเป็นเวลา 6 เดือน

        วันนี้ระยะ RME ที่จดสิทธิบัตรของเรากำลังช่วยให้คุณแม่ทุกที่ประสบความสำเร็จอย่างมหัศจรรย์จากน้ำนม สำหรับโบ๊ทเธอยังคงใช้ MiracleTwo เป็นครั้งที่สองในปี 2017 และยังคงสร้างสรรค์นวัตกรรมการปั๊มนมเพื่อประสบการณ์การดื่มนมของคุณแม่ที่ไร้กังวล

ดูวีดีโอ

เชื่อในปาฏิหาริย์

ช่วยให้คุณแม่ได้สัมผัสกับน้ำนมแม่อย่างไร้กังวล

เชื่อในปาฏิหาริย์คือข้อความของเราที่ส่งถึงคุณแม่ที่อายุน้อยและเป็นครั้งแรกที่มักกังวลเกี่ยวกับความเจ็บปวดในการให้นมบุตรหรือไม่สามารถแสดงน้ำนมของแม่ให้เพียงพอสำหรับทารกได้

ที่ Brusta เราให้ความสำคัญกับการทำให้คุณรู้สึกสบายใจเกี่ยวกับการเดินทางจากหญิงสู่แม่ในแง่มุมนี้โดยเฉพาะ

ความพยายามที่น่ากลัวและท้าทายในตอนแรกเราจะแสดงให้คุณเห็นว่าท้ายที่สุดแล้วมันเป็นประสบการณ์ที่สวยงามที่สุดและคุ้มค่ากับความรับผิดชอบในชีวิตของแม่

บำรุงรักษาเต้านม

ดูแลปัญหาแม่ปั๊มนมอันดับ 1

จากการวิจัยและการมีปฏิสัมพันธ์แบบตัวต่อตัวกับคุณแม่เราค้นพบสิ่งนั้นท่อที่อุดตันและเต้านมอักเสบเป็นปัญหาอันดับหนึ่งสำหรับคุณแม่ปั๊มเราจึงทุ่มเทพัฒนารูปแบบการดูดพิเศษเพื่อช่วยคุณแม่ทำความสะอาดและระบายน้ำนมที่ “หลั่ง” ในท่อออก

การทดลองและการปรับเปลี่ยนมากมายในภายหลังเราพบจังหวะที่สมบูรณ์แบบและเรียกมันว่า R.M.E. หรือ Residual Milk Expression ซึ่งสร้างรากฐานของนิพจน์ 3 Phase ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Brusta ในปัจจุบัน